Hoa khô là hoa tự nhiên được sấy, ướp khô hoặc để khô tự nhiên nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có của nó.

Hiện nay, hoa khô rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại: Hoa khô, Cây cỏ khô, Cành lá khô, bướm, ong, … Có thể tô điểm cho mọi không gian.

Có thể dùng lọ hoa lớn để trang trí những không gian rộng như phòng khách hay đại sảnh, đến những lọ hoa nhỏ nhắn xinh xắn trang trí những không gian nhỏ hơn như phòng ngủ, phòng tắm hay trên bàn làm việc … Hoa khô dùng làm tranh, trang trí tiệc, shop, … Dùng làm các sản phẩm handmade.

Ngoài ưu điểm nổi trội so với hoa tươi là thời gian sử dụng dài hơn thì chất lượng của hoa khô cũng không ngừng được nâng cao. Không dễ phân biệt được được màu sắc của hoa khô và hoa tươi bởi màu sắc và độ chân thực của hoa khô gần như hoàn hảo.

Hoa khô tranh trí shop, quán, trang trí cho các bữa tiệc, … Tô điểm không gian sống

Ngày nay, hoa khô dùng làm hoa cưới rất được ưa chuộng. Những bó hoa cưới đầy tính sáng tạo và đẹp mắt chắc chắn sẽ góp phần làm cho cô dâu thêm phần rạng rỡ, lãng mạng.

Hoa khô dùng cho tiệc cưới, sự kiện

Quà tặng vào những dịp sinh nhật, ngày lễ bằng những tác phẩm hoa khô đẹp, đầy nghệ thuật sẽ là một món quà đầy ý nghĩa cho cả người tặng và người được tặng. Hoa khô tượng trưng cho vẻ đẹp trường tồn, vĩnh hằng, món quà kỷ niệm sẽ được lưu giữ theo thời gian, không phai tàn theo năm tháng.

Hoa khô làm quà tặng đặc biệt, lãng mạng

Những bức tranh treo tường bằng hoa khô độc đáo chắc chắn sẽ làm cho không gian nhà bạn trở nên sinh động và ấn tượng hơn rất nhiều. Những khung tranh hoa khô thuần túy hay một bó hoa khô trang trí nhỏ mang một vẻ đẹp rất mộc mạc, hòa quyện với thiên nhiên.

Bức tranh trang trí tuyệt đẹp dùng hoa khô

Sáng tạo cùng hoa khô

Hoa khô làm handmade

Sáng tạo cùng hoa khô

Hoa khô dùng để trang trí nhà cửa vào các dịp năm mới hay các ngày lễ tạo nên không gian nội thất thật ấn tượng. Trang trí bằng hoa khô tạo nét nghệ thuật lãng mạn và có ưu điểm là chủ nhân được thưởng lãm lâu dài, có thể lên đến vài năm.

(Visited 33 times, 1 visits today)